(+66) 081-612-6030 amon_tun@edl.co.th

รีวิวจากลูกค้าของเรา

แล้วคำว่า "บอกตัวเอง" ให้นำรถอีกคันของตัวเองมาติดฟิล์มคอนทราสต์ ก็เกิดขึ้นอีกครั้งครับ

คันแรกคือ Isuzu Dmax + Kontrast KT55(บานหน้า) & KT45(รอบคัน) แล้วตามด้วย Ford Ranger + KT45 (รอบคัน) ลูกค้าบอกว่า "เพราะสบายตาจริงๆครับ"

เหนือกว่าคำว่า "บอกต่อ" คือการที่ลูกค้า "บอกตัวเอง" ให้นำรถอีกคันของตัวเองมาติดฟิล์มคอนทราสต์

จาก Suzuki Swift + Kontrast KT45 แล้วตามด้วย Mazda2 + Kontrast KT45 "เพราะรู้สึกดีจริงๆจึงกลับมาค่ะ"

ขอขอบพระคุณ ลูกค้า Honda HRV ขอนแก่นที่ไว้วางใจฟิล์มคอนทราสต์

และมั่นใจว่าฟิล์มคอนทราสต์จะช่วยให้ทัศนวิสัยการขับตอนกลางคืนจะไม่มืดดำและเมื่อยล้าดวงตาอีกต่อไปเพราะคอนทราสต์จะปรับความเข้มลดลงเมื่อไม่มีแสงแดด [บานหน้าติดตั้ง KT55 ส่วนรอบคัน+พาโนรามิคซันรูฟใช้ KT45 : ติดตั้งที่ UD Auto Glass ขอนแก่น]

Suzuki Swift คันนี้เข้าใจผิดมานานคิดว่าตัวเองใช้ฟิล์มบานหน้าเข้ม 60%และรอบคันเข้ม 80% ตามมาตรฐานการติดฟิล์มที่เคยชินคือสูตร 60, 80

แต่พอมาวัดด้วยเครื่องมือวัดพบว่ากระจกและฟิล์มเดิมบานหน้าเข้ม 72% และรอบคันเข้ม 89% เจ้าตัวถึงกับร้อง “โอ้โห! สาย Dark นี่หว่าเรา... ถึงว่า...เหนื่อยเวลาขับตอนกลางคืน...เปลี่ยนมาใช้ฟิล์มคอนทราสต์ที่ปรับความเข้มตามแสงแดด สบายตาจริงๆค่ะ เพราะกลางคืนไม่เข้มมากจนเกินไป”

เมื่อลูกค้า Honda Jazz Hybrid บ่นว่าร้อนและมาปรึกษากับเรา......

จัดไป KT45 ปรับความเข้มตามแสงแดดให้กับบานหน้าซึ่งกัน IR ได้มากขึ้นกว่าเดิม 75%, ที่เหลือเป็น Nano-Crystal Cool NCC25(ความเข้มคงที่ 75%) สำหรับหน้าต่างคู่หน้าซึ่งกัน IR ได้ดีกว่าเดิม 71%, NCC15(ความเข้มคงที่ 85%) สำหรับหน้าต่างคู่หลังและบานหลังซึ่งกัน IR ได้ดีกว่าเดิม 83% หมดห่วงเย็นขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าแน่นอนครับ

ขอต้อนรับ Jeep Wrangler Sahara.........SUV Off Road พันธุ์ดุขนานแท้สายเลือดอเมริกัน ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับฟิล์มโฟโตโครมิกสายเลือดเยอรมัน

คุณจึงลุยไปได้ทุกที่แบบไม่กลัวแดดกลัวฝนหรือพายุทะเลทราย ด้วยคุณสมบัติพิเศษของอนุภาคซิลเวอร์ที่ช่วยสะท้อนความร้อนและลดการเกิดออกซิเดชั่นที่เนื้อฟิล์มจึงช่วยปกป้องคุณและห้องโดยสารจากรังสีความร้อนและเพิ่มอายุการใช้งานของเนื้อฟิล์มให้ทนทานมากขึ้นจึงพร้อมรับประกันยาวนานถึง 7 ปี

อีกครั้งครับ! กับการที่ลูกค้าท่านเดิมนำรถที่บ้านมาติดฟิล์มคอนทราสต์เพิ่มอีก

คันแรก Alphard+KK70….คันต่อมา Altis+KK70 ขอบพระคุณที่มั่นใจในฟิล์มคอนทราสต์และบริการของเรา

เมื่อลูกค้า Alphard บ่นว่า “ฟิล์มเดิมร้อนในเวลากลางวันและทัศนวิสัยไม่ดีในเวลากลางคืน” ผลการวิเคราะห์เป็นดังนี้

“ร้อนในเวลากลางวัน” เพราะ IRR ของฟิล์มเดิมมีแค่ 49% (ต่ำไป) “ทัศนวิสัยไม่ดีในเวลากลางคืน” เพราะ ค่าแสงผ่านของฟิล์มเดิม VLT 28% (ต่ำไป) หรือความเข้ม= 72% (สูงไป) แก้ปัญหาด้วย Kontrast KK70 ที่มีค่า IRR(กันรังสีอินฟราเรด)สูงถึง 94% ความเข้มตอนกลางคืน 30% และตอนกลางวัน 50%-80% เมื่อได้รับแสงแดด……..เย็นและสบายตาขึ้นแน่นอนครับ

วันนี้คอนทราสต์รุ่น KT55 ได้รับใช้ลูกค้าเก่าที่มั่นใจนำ Volvo V40 มาติดฟิล์มเพิ่มอีก 1 คันครับ

|ลูกค้า: ใช้ Kontrast KK70 อยู่ครับกับ Volvo S80 และที่จะติดใหม่คือ Volvo V40 ครับ|__________|คอนทราสต์: ขับกลางคืนสบายตาขึ้นเยอะเลยใช่ไหมครับ|__________|ลูกค้า: ใช่ครับ สบายตามาก|__________|คอนทราสต์: \ (•◡•) / |

ประสบการณ์ของเราจาก พี่เศก Fortuner....."ลูกค้าส่วนมากไม่ทราบว่าฟิล์มของตนเองมีค่าความเข้มที่แท้จริงเท่ากับเท่าไร ?"

ความผิดพลาดเกิดจากการบอกค่าฟิล์มโดยประมาณของร้านติดฟิล์มยุคเก่า ด้วยคำว่า “บานข้างติดฟิล์ม 60 บานหน้าติดฟิล์ม 40” ผลการวัดค่าความเข้มฟิล์มที่แท้จริงคือ บานข้างติดฟิล์มเข้ม 95% บานหน้า 62%..... ไม่แปลกเลยครับที่พี่เศกจะเมื่อยตาเวลาขับหรือถอยจอดตอนกลางคืน “พี่เศกบอกอยากได้เข้มเฉพาะตอนกลางวัน กลางคืนขอเข้มพอประมาณ คำตอบจึงต้องเป็น Kontrast ครับ”

เมื่อ Mazda CX8 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม ผสมผสานกับฟิล์ม Kontrast นวัตกรรมการปรับความเข้มอัตโนมัติตามแสงแดดระดับ Hi-End

Kontrast KT45 (บานหน้า) ที่ปรับความเข้มเพิ่มขึ้นได้อีก 35% เมื่อได้รับแสงแดด และ KL35 (บานข้างและบานหลัง) ที่มีชั้นอนุภาคเงินช่วยสะท้อนรังสีความร้อนและเพิ่มความเป็นส่วนตัว ดูหรูและมีระดับ นวัตกรรมการปรับความเข้มอัตโนมัติตามแสงแดดระดับ Hi-End จากประเทศเยอรมัน

Kontrast ฟิล์มสำหรับคุณผู้หญิง ไร้ปัญหาเรื่องแสงแยงตาหรือมืดจนเกินไปในขณะขับรถ

ฟิล์มติดรถยนต์ คอนทราสต์ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเจ้าของรถยนต์ Honda Accord ป้ายแดง ที่ตั้งใจนำมาติดตั้ง KT 45 บานหน้าโดยเฉพาะ หมดปัญหาแสงจ้าแสบตาในเวลากลางวัน ปรับเปลี่ยนเคลียร์ชัดใสในเวลากลางคืน Kontrast รุ่น KT 45 ปรับความเข้มของฟิล์มได้สูงสุด 87% ป้องกัน UV สูงถึง 99.9% เปลี่ยนความเข้มได้ใน 5 วินาที

เพิ่มประสิทธิภาพ เทคโนโลยี EyeSight ด้วยฟิล์ม Kontrast รุ่น KK70 ที่ช่วยปรับทัศนวิสัยการมองเห็น ปกป้องความร้อน แม้แดดจะแรงเท่าไรก็ตาม

Kontrast ฟิล์มนาโนเซรามิก สุดล้ำด้วยนวัตกรรมโฟโตโครมิกผสมผสานอนุภาคเงิน ลดความร้อนจากรังสีอินฟาเรดที่มากับแสงอาทิตย์ ปรับความเข้มของฟิล์มได้สูงสุดถึง 75 % ในเวลากลางวัน ลูกค้าเจ้าของรถ Subaru Forester ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น ลดความร้อนในเวลากลางวันและทำงานร่วมกับกล้องเทคโนโลยี EyeSight ได้อย่างลงตัวโดยเฉพาะในเวลากลางคืน #ตอบโจทย์ได้ทุกการขับขี่ #ตอบโจทย์ได้ทุกการขับขี่

“จะดีมากแค่ไหน ถ้ามีฟิล์มกรองแสงสามารถปรับแสงเองได้อัตโนมัติ” ลดความร้อนในห้องโดยสาร ป้องกันรังสี (UV) และมองใสชัดเจนเมื่ออยู่ภายใน

ฟิล์มติดรถยนต์ คอนทราสต์ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเจ้าของรถยนต์ BMW 520D ป้ายแดง ที่ตั้งใจนำมาติดตั้ง KT 45 รอบคันรถ Kontrast รุ่น KT 45 มอบความเป็นส่วนตัว ปลอดภัยทุกการขับขี่ ปรับความเข้มของฟิล์มได้สูงสุด 87% ป้องกัน UV สูงถึง 100% เปลี่ยนความเข้มได้ใน 5 วินาที

ขอบพระคุณลูกค้า Mercedes Benz S Class ที่กรุณาส่งภาพรถยนต์ติดฟิล์มคอนทราสต์รุ่น KT 45 รอบคันกับการใช้งานจริงมาให้กับเรา

หมายเหตุ: เป็นภาพถ่ายเดิมๆแบบไม่มีการปรับแต่งภาพ, KT45 ปรับความเข้มเพิ่มขึ้นได้อีก 30 ถึง 35 %เมื่อได้รับแสงแดดเต็มที่

ภาพฟิล์มคอนทราสต์เมื่อถูกแสงแดดและเมื่อไม่ถูกแสงแดด หมายเหตุ เป็นภาพถ่ายเดิมๆแบบไม่มีการปรับแต่งภาพ

ขอบพระคุณผู้ที่สนใจจาก Facebook ที่ช่วยแนะนำและ Request ภาพฟิล์มติดรถยนต์คอนทราสต์ขณะถูกแสงแดดและเมื่อไม่ถูกแสงแดดเปรียบเทียบกันครับ

เมื่อผู้ช่วยอัจฉริยะถูกเพิ่มความสามารถให้เหนือชั้นด้วยฟิล์มอัจฉริยะ

เมื่อระบบอัจฉริยะของกล้อง EyeSight ถูกเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะของฟิล์มโฟโตโครมิกนาโนเซรามิกที่สามารถปรับเปลี่ยนความเข้มไวตามแสงแดด เคลียร์สว่างใสชัดเจน สะท้อนความร้อน ได้อย่างเหนือชั้น ชมรีวิวภาพรถยนต์ของลูกค้า Subaru Forester 2.0I-S EyeSight เปลี่ยนฟิล์มบานหน้าเป็น Kontrast Series KL70

จะทนใช้ฟิล์มดำมืดตลอดเวลาไปทำไมในเมื่อมีฟิล์มที่ปรับความเข้มได้

ขอบพระคุณลูกค้าเจ้าของ Mercedes Benz C180 ที่มอบความไว้วางใจให้กับฟิล์มติดรถยนต์คอนทราสต์ จากสเปกฟิล์มเดิมของลูกค้าเป็นฟิล์มดำเข้มถึง 95% ทำให้ประสบปัญหาเมื่อขับรถไปในที่แสงน้อย หรือถอยรถเข้าที่จอด หรือขับขี่ในตอนกลางคืน ฟิล์มเข้มเกินไปปิดกั้นแสงเพื่อการมองเห็น บดบังวิสัยทัศน์ในการขับขี่ ต้องเพ่งจนเมื่อยล้าดวงตา เราจึงขอนำเสนอสิ่งที่ดีกว่าเมื่อลูกค้ามาเปลี่ยนและติดตั้งฟิล์มใหม่กับเรา

กับอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของฟิล์มคอนทราสต์ ที่ทำงานร่วมกับ Subaru EyeSight ได้อย่างยอดเยี่ยม

ฟิล์มคอนทราสต์ KT70: บานหน้า, KT45: บานข้าง, KT55: บานหลัง ขอบคุณที่มั่นใจในประสิทธิภาพการปรับแสงอัตโนมัติของฟิล์มคอนทราสต์

Volvo S80 กับการ Fitting ฟิล์มบานหน้าด้วย Kontrast KK70 ตัว Top

ฟิล์มเดิมบานหน้าของลูกค้าเข้ม 70% ถือว่าสูงมาก ทำให้ทัศนวิสัยแย่ในเวลากลางคืน ลูกค้าเปลี่ยนไฟหน้าให้สว่างเพิ่มขึ้นก็ยังแก้ปัญหานี้ไม่ได้ ฟิล์มคอนทราสต์ KK70 ที่ฟิตติ้งให้กับลูกค้ามีความเข้มเพียง 30% จึงชัดเจนในเวลากลางคืน และสามารถเพิ่มความเข้มเป็น 75% เมื่อได้รับแสงแดดเต็มที่

Subaru Forester ป้ายแดง กับ ฟิล์ม Kontrast KL30

ขอบคุณพี่ปูที่ค้นหาเราจนเจอและเลือกให้เทคโนโลยี Photochromic ของฟิล์มคอนทราสต์ได้ทำงานร่วมกับ EyeSight กล้องมองภาพคู่หน้าอัจฉริยะเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลกได้อย่างลงตัว

Lexus RX200T กับ ฟิล์ม Kontrast KT45 ที่ช่วยลดความเข้มเหลือ 55% ในเวลากลางคืน

Lexus RX200T กับฟิล์มเดิมที่มืดทั้งคัน ลูกค้าอยากทดลองเฉพาะบานหน้าเพื่อทดสอบความสบายตาของฟิล์ม Kontrast KT45 ที่เข้มตามแสงแดดในเวลากลางวัน และลดความเข้มเมื่อไม่มีแสงในเวลากลางคืน ขอบคุณครับที่มั่นใจใน Kontrast

Ford Focus ทำงานร่วมกับฟิล์มคอนทราสต์อย่างมั่นใจ

รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการคุณหมอธันวาที่อุตส่าห์ขับรถใหม่ป้ายแดง(ป้ายทะเบียน จ.เลย) มาจากอุดรธานีเพื่อมาติดตั้งฟิล์ม Kontrast กับเราที่กรุงเทพฯครับ

Nissan X-Trail & Kontrast รุ่น KT45

ขอบพระคุณพี่อ๊อดที่เชื่อมั่นในฟิล์ม Kontrast กับการนำรถ Nissan X-Trail ที่บ้านมาเปลี่ยนเป็นฟิล์ม Kontrast รุ่น KT45 "อีกคันหนึ่ง" ด้วยความมั่นใจว่าจะได้รับการปกป้องจากการเพิ่มความเข้มในเวลากลางวันและลดความเข้มลงเพื่อความสบายตาในเวลากลางคืน

Mercedes Benz S Class กับ Kontrast KT45 รอบคัน

ขอขอบพระคุณพี่อ๊อดเจ้าของ S Class ที่มอบความไว้วางใจให้ Kontrast ได้ป้องกันรังสีความร้อนในเวลากลางวันและถนอมสายตาในเวลากลางวันและกลางคืนให้กับพี่และครอบครัว **แก้ปัญหาลูกค้าที่ขับขี่แล้วปวดตาเวลามองผ่านฟิล์มมืด และเวลาเลี้ยวมองกระจกข้างแล้วมองเห็นเงาตัวเอง

Nissan Fairlady 350Z + Kontrast “KT70”

ผมเป็นคนชอบแต่งรถ ชอบของแปลกใหม่และไฮเทค สัมผัสแรกที่รู้สึกเมื่อขับออกจากร้านติดฟิล์ม คือ รู้สึกเย็นตา แล้วรู้สึกว่าหลังจากจอดตากแดดแล้วมาสตาร์ทรถในห้องโดยสารจะเย็นขึ้นกว่าเก่าครับ "พี่คึกแห่งร้านกาแฟแสนอร่อย" "How are you cafe"

Ford Ranger มาพร้อมกับ Kontrast “KT55”

Ford Ranger แกร่ง....เพื่อทุกคน มาคู่กับฟิล์ม Kontrast Series KT55 ฟิล์มปรับสีเร็วตามแสงที่เป็นฟิล์มนิรภัยในตัว(หนา 4 mil)

Honda Freed + Kontrast “KL70”

เป็นฟิล์มใสที่ไม่ร้อน กลางคืนขับง่ายขึ้นเยอะ ไม่ต้องเปิดกระจกตอนถอยจอดอีกแล้วค่ะ คุณจูจู้