(+66) 081-612-6030 amon_tun@edl.co.th

รีวิวจากลูกค้าของเรา

ฟิล์มมืดไป!! ปวดตาเวลาขับกลางคืน!! ต้องเจาะฟิล์มไม่งั้นไม่มีสัญญาณ!! ร้อนจนแสบผิว!! ปัญหาพวกนี้จะหมดไปเมื่อติดตั้งฟิล์มกรองแสง Kontrast

ขอขอบพระคุณลูกค้า Toyota Fortuner ที่ไว้วางใจเรา ลูกค้าได้เข้ามาปรึกษาเรื่องฟิล์มติดรถยนต์ เดิมทีฟิล์มมืดและดำเกินไปจนเป็นปัญหาหลักในการขับขี่ ด้วยความเชื่อมั่นในฟิล์มคอนทราสต์ ลูกค้าได้นำรถคันเก่งมาให้เราช่วย “Fitting” เพื่อเลือกฟิล์มที่เหมาะสมและดีที่สุดให้สำหรับ Toyota Fortuner คันนี้

ขอบพระคุณ ลูกค้า HAVAL คันนี้ที่เชื่อมั่นเลือกฟิล์มของเรา รถคันใหม่ต้องฟิล์มเจอเนอเรชั่นใหม่เทคโนโลยีเยอรมนี Kontrast ฟิล์มปรับแสงอัตโนมัติ

ขอบคุณความไว้วางใจฟิล์มของเรา ลูกค้านำรถคันใหม่ป้ายแดงมาติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนทราสต์ ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติเปลี่ยนความเข้มตามแสงแดดอย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมปกป้องคุณตลอดการขับขี่ในทุกๆ มิติ

ออกรถใหม่ทั้งทีก็ต้องเลือกฟิล์มที่ดีที่สุด Kontrast เราคือสิ่งที่คุณมองหาและพร้อมอยู่เคียงข้างคุณตลอดการเดินทาง

ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ ที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าของเราที่นำรถคันใหม่ของท่าน HILUX VEGO มาติดตั้งฟิล์ม Kontrast ระดับพรีเมี่ยมในรุ่น KT 55 สำหรับฟิล์มหน้าและ KT45 รอบคัน ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในขณะขับขี่และปกป้องคุณและรถที่คุณรักจากความร้อนของแสงแดด พร้อมสามารถปรับเปลี่ยนความเข้มได้เองอัตโนมัติ

“Synergy of the 2 Best” และแล้วเมื่อสองสุดยอดนวัตกรรมได้มาทำงานร่วมกัน EyeSight + Kontrast

ขอบพระคุณ คุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจและความเชื่อมั่นให้กับเรา วันนี้ลูกค้าได้นำรถ Subaru Forester รุ่น EyeSight มาติดตั้งฟิล์มคอนทราสต์ บานหน้า ฟิล์มรุ่น KK70 และรอบคัน KT45 ปรับความเข้มเพิ่มขึ้นในตอนกลางวันได้สูงสุดอีก 26% และช่วยป้องกันรังสีความร้อนจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี และทำงานร่วมกับทุกสัญญาณดิจิทัลได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น Easy Pass, GPS ฯลฯ

อากาศร้อนๆ ในเมืองไทยแบบนี้ ต้องฟิล์ม Kontrast เท่านั้น

ขอบพระคุณ คุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับเรา นำรถ Nissan Navara ติดฟิล์มปรับแสงรุ่น KT45 และ KB15 “ฟิล์มเก่าร้อน อยากเปลี่ยนฟิล์มที่ป้องกันความร้อนได้ไหม?” ได้ครับ คอนทราสต์เราจัดให้หลังจากทำการ Fitting แล้ว ลูกค้าถูกใจและติดตั้ง KT45 ฟิล์มปรับความเข้มตามแสงแดดอัตโนมัติที่บานหน้า และติดตั้ง KB15 ความหนา 4.9 mil ระดับฟิล์มนิรภัยรอบคันกับเรา

อีกหนึ่งความไว้วางใจ ขอขอบพระคุณ ลูกค้าที่นำรถสุดรัก Honda Jazz มาเป็นสมาชิกกับเรา หมดห่วงเรื่องความร้อน ปลอดภัยทั้งกลางวันและกลางคืน

วันนี้ลูกค้าได้นำรถ Honda Jazz คันเก่งมาติดตั้งฟิล์มกรองแสง Kontrast รุ่น KT45 รอบคันกับเรา ฟิล์มรุ่นนี้เป็นฟิล์มนาโนเซรามิกที่มีนวัตกรรมโฟโตโครมิกปรับเปลี่ยนความเข้มได้ไวตามแสงภายใน 5 วินาที และเป็นมิตรกับทุกสัญญาณดิจิทัลโดย “ไม่จำเป็นต้องเจาะฟิล์ม”

กลับมาอีกครั้ง “Quality you can prove” หลงรัก อย่างน่าหลงใหล รักแล้ว รับรองจะติดใจ

ขอบคุณคุณลูกค้าเจ้าเก่าคนเดิมที่ทดลองติดฟิล์มกับรถ Porche Taycan ไปคันที่แล้วถูกใจ ได้กลับมาอีกครั้งกับ BMW iX สุดหล่อมาติดฟิล์มของเรารอบคัน ปลื้มสุดๆ รถไฟฟ้าคันใหม่ เทคโนโลยีใหม่แบบนี้ต้องฟิล์มพรีเมียมเจนเนอเรชั่นใหม่จากเยอรมนีถึงจะสุดคูลจริงๆ เนื่องจากความเชื่อมั่นกับฟิล์มติดรถ Porche Taycan คันก่อน (โพสต์เมื่อ 27 เมษายน) วันนี้นำรถ BMX IX รถไฟฟ้าสุดเท่มาติดตั้งเพิ่มอีกกับฟิล์ม KT45 รอบคัน...

จะเปลี่ยนฟิล์ม ติดตั้งใหม่ ต้องเลือกฟิล์มที่ดีและเหมาะสมกับเราที่สุด

ขอบคุณเจ้าของรถ Benz S300 ที่เชื่อมั่นในเรา นำรถมาเปลี่ยนฟิล์มรอบคันที่ Kontrast แน่นอนไม่มีคำว่า “ผิดหวัง” เนื่องจากความเชื่อมั่นและความไว้วางใจกับเรา ลูกค้าติดตั้ง KT45 ฟิล์มปรับความเข้มตามแสงอัตโนมัติบานหน้า และติดตั้ง KB15 ความหนา 4.9 mil ระดับฟิล์มนิรภัยรอบคันกับเรา ค่าผ่านแสงถูกต้องตามสเปกไม่ผิดเพี้ยน ไม่ต้องเจาะฟิล์มก็ผ่านทุกสัญญาณดิจิตอล ใช้งานได้สบายผิว และสบายตาในทุกสถานการณ์

หลงรัก อย่างน่าหลงใหล ขอบคุณที่ทดลองติดฟิล์มของเราแล้วถูกใจกับ BMW Active Hybrid 7

ขอบคุณที่ทดลองติดฟิล์มของเราแล้วถูกใจกับ BMW Active Hybrid 7 สุดหล่อที่มาติดฟิล์ม กระจกหน้า, กระจกข้างทั้งซ้ายขวาหน้าหลัง ปลื้มสุดๆ จริงๆ ติดเสร็จแล้วดูคูลสุด สมความพรีเมียมอย่างลงตัว

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจนำรถ Porche Taycan สุดรักมาติดตั้งฟิล์มปรับความเข้มตามแสงรุ่น KT 45 และ KB15 กับเรา

เนื่องจากความเชื่อมั่นและมอบความไว้วางใจกับเรา ลูกค้าอยากลองติดตั้ง KT45 ฟิล์มปรับความเข้มตามแสงอัตโนมัติ 3 บานหน้า และติดตั้ง KB15 ความหนา 4.9 mil ระดับฟิล์มนิรภัยสำหรับ 3 บานหลังกับเรา แน่นอน Kontrast จัดให้ไม่ผิดหวังแน่นอน ตามคอนเซ็ปต์

ขอบคุณพี่อ๊อดที่มั่นใจในคุณภาพของฟิล์มคอนทราสต์และสร้างสถิติการนำรถของพี่เองมาติดตั้งฟิล์มของเราเป็นคันที่ 3 (Alphard)

ฟิล์มปรับความเข้มตามแสงอัตโนมัติรุ่น KT45 สำหรับ 2 บานหน้า เพื่อกันความร้อนและการมองเห็นที่ดีกว่า "ความเชื่อมั่นที่สามารถพิสูจน์ได้คือเรา ฟิล์ม Kontrast ฟิล์มกรองแสงที่ดีที่สุดระดับพรีเมี่ยม"

สวยงาม หรูหรา เหมาะสมกับรถระดับ Luxury อย่าง Audi Q7 เป็นที่สุด (คันที่ 4)

"การบอกต่อ" จากพ่อสู่ลูกสร้างความมั่นใจได้มากกว่าการดูโฆษณาใดๆ “น้องฝัน” ลูกสาวพี่อ๊อดที่นำรถ Alphard ครั้งก่อน ครั้งนี้น้องฝันนำรถ Audi Q7 ป้ายแดง มาติดตั้ง KT45 ฟิล์มปรับความเข้มตามแสงอัตโนมัติรอบคันกับเรา สร้างสถิติใหม่ของการนำรถคันที่ 4 ในบ้านเดียวกันมาติดฟิล์มรุ่นนี้ (....คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวฟิล์มได้ใต้รูปภาพ) ***โฆษณาไหนจะน่าเชื่อถือเท่ากับลองใช้ด้วยตัวเองจริงๆ***

สุดยอด FC Kontrast นับเป็นสถิติใหม่ที่ภาคภูมิใจของเราในการนำรถคันที่ 5 ในบ้านเดียวกันมาติดฟิล์มปรับแสงรุ่น KT 45 และ KB15

หลังจากในโพสต์คราวก่อน Audi Q7 ได้ติดตั้งไป และแล้ว "การบอกต่อและทดลองใช้เอง" ภายในครอบครัวก็สร้างความมั่นใจเหนือสิ่งอื่นใด ครั้งนี้ ลูกชายของพี่อ๊อด (น้อง Pup) ได้นำรถ Volvo XC60 ป้ายแดงมาติดตั้ง KT45 ฟิล์มปรับความเข้มตามแสงอัตโนมัติรอบคัน และติดตั้ง KB15 ความหนา 4.9 mil ระดับฟิล์มนิรภัยสำหรับพาโนรามิกซันรูฟกับเรา [ Benz SClass --> Nissan Xtrail --> Alphard --> Audi Q7 --> Volvo XC60 ]

ใสไปก็เปลี่ยนซะ ฟิล์มกรองแสง Kontrast ฟิล์ม Photochromic ที่เป็น Ceramic ของแท้ รับประกันยาวนาน 7 ปีเต็ม

Honda Accord คันนี้ลูกค้านำมาเปลี่ยนฟิล์มเนื่องจากฟิล์มเก่าใสจนเกินไป ขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ Kontrast เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะฟิล์ม Kontrast ฟิล์มแท้ระดับพรีเมี่ยม ที่ทำให้รถของคุณ หรูมีสไตล์ไม่เหมือนใคร

ฟิล์มกรองแสงไหนจะเหมาะสมเท่า Kontrast ฟิล์มกรองแสงที่เป็นมากกว่าฟิล์มกรองแสงธรรมดาทั่วไป

ถึงเวลาแล้วที่เราจะอวดโฉมรถสุดเท่อย่าง Ford ranger คันนี้ จากกระบะคันแกร่งผสานฟิล์มกรองแสงสุด “Cool” ที่ช่วยเสริมสมรรถนะของผู้ขับขี่ได้อย่างลงตัว ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี ปรับเปลี่ยนความเข้มไวตามแสงได้ภายใน 5 วินาที ดั่งเลนส์แว่นตาและเป็นฟิล์มระดับฟิล์มนิรภัยหนา 4mil (หนากว่าฟิล์มทั่วไป 2-3 เท่า) พร้อมกับชั้นฟิล์ม “Silver” ที่จะทำให้คุณเย็นไร้กังวลตลอดการเดินทาง บอกลาอากาศร้อนไปได้เลย

อีกหนึ่งความไว้วางใจจากลูกค้าที่นำรถสุดรักจากราชบุรี-บ้านโป่ง มาติดตั้งที่ศูนย์ของเราในกรุงเทพฯ

ความเชื่อมั่นและสามารถพิสูจน์ได้คือเรา ฟิล์ม Kontrast ฟิล์มกรองแสงที่ดีที่สุดระดับพรีเมี่ยม

ขอบคุณคุณลูกค้าที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรา Kontrast ฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด

ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้าที่ได้นำรถ Ford Everest รถที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมสมบุกสมบันสุดเท่ นำมาติดตั้งฟิล์ม Kontrast ของเราพร้อมลุยไปด้วยกันกับทุกสถานการณ์อย่างไรขีดจัดกัด

ขอตอนรับสมาชิกใหม่ ที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าของเราที่นำรถสุดรักของท่าน Benz C220 ติดตั้งฟิล์ม Kontrast ระดับพรีเมี่ยมในรุ่น KT 55

ด้วยความสามารถของฟิล์ม Kontrast ทั้งสองรุ่นนี้ สามารถปรับเปลี่ยนความเข้มได้อย่างพอดีเหมาะสมกับลูกค้าท่านนี้อย่างมากที่สุด เพราะในตอนกลางวันเมื่อแสงแดดจัดจะสามารถเพิ่มความเข้มได้สูงถึง 65% (Series KT55) และ 76% (Series KT45) อีกช่วงเวลาหนึ่งฟิล์มจะปรับความเข้มลดลงในที่แสงน้อยหรือเวลากลางคืนเหลือความเข้ม 45% (Series KT55) และ 55% (Series KT45) เปรียบดั่งเลนส์แว่นตาที่จะอยู่คู่กับคุณตลอดทุกเส้นทาง

การกลับมาของที่สุดความประทับใจ หลังจากคุณลูกค้า Ford Focus ได้ใช้ฟิล์ม Kontrast ของเราเมื่อครั้งก่อน ประทับใจจนนำรถ Honda Accord มาติดเพิ่ม

เพิ่มเป็นคันที่ 2 ซึ่งในครั้งนี้นอกจากติดฟิล์มหน้าแล้วยังเพิ่มการติดฟิล์มบานข้างทั้งหน้าและหลังอีกด้วย กราบขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างมากที่ไว้วางใจ และเชื่อมั่นกับฟิล์มของเรา

ขอบคุณคุณลูกค้า Ford Focus ที่ไว้วางใจกับฟิล์มติดรถยนต์ Kontrast ให้เราช่วยดูแลด้วยฟิล์ม รุ่น KT45 ที่เหมาะสมกับลูกค้าท่านนี้ที่สุด

เนื่องจากรถคันนี้ติดตั้งฟิล์มเก่าที่มืดจนเกินไป จึงนำมาเปลี่ยนเป็นฟิล์ม Kontrast รุ่น KT45 ที่เหมาะสมกับลูกค้าท่านนี้แบบสุดๆ ด้วยคุณสมบัติฟิล์มที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวพร้อมปกป้องรังสี UV ร่วมถึงความร้อนจากแสงอาทิตย์ (IR) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับเรา Kontrast ครั้งนี้ลูกค้าที่น่ารักนำ รถ Chevrolet sonic คันโปรดมาให้เราดูแลถึงที่

จัดไป!!! กับฟิล์มหรูมีระดับเกรดพรีเมียม บานหน้ารุ่น KK70 ที่ป้องกันรังสีความร้อน (อินฟราเรต) ได้ถึง 94 % และปรับความเข้มสูงสุด 56% เคลียร์ชัดทุกสถานการณ์ หรูหรามีระดับ สบายสายตาเมื่อขับขี่ ด้วยเอกลักษณ์ของฟิล์มรุ่นนี้ช่วยทำให้ ฟิล์มปรับความเข้มได้มากเมื่อถูกแสงในเวลากลางวันหรือแสงแดดจัดได้อย่างยอดเยี่ยมพร้อมสะท้อนความร้อนเมื่อขับขี่ ทำให้ในห้องโดยสารเย็นสบาย ไร้กังวลตลอดทาง

แล้วคำว่า "บอกตัวเอง" ให้นำรถอีกคันของตัวเองมาติดฟิล์มคอนทราสต์ ก็เกิดขึ้นอีกครั้งครับ

คันแรกคือ Isuzu Dmax + Kontrast KT55(บานหน้า) & KT45(รอบคัน) แล้วตามด้วย Ford Ranger + KT45 (รอบคัน) ลูกค้าบอกว่า "เพราะสบายตาจริงๆครับ"

เหนือกว่าคำว่า "บอกต่อ" คือการที่ลูกค้า "บอกตัวเอง" ให้นำรถอีกคันของตัวเองมาติดฟิล์มคอนทราสต์

จาก Suzuki Swift + Kontrast KT45 แล้วตามด้วย Mazda2 + Kontrast KT45 "เพราะรู้สึกดีจริงๆจึงกลับมาค่ะ"

ขอขอบพระคุณ ลูกค้า Honda HRV ขอนแก่นที่ไว้วางใจฟิล์มคอนทราสต์

และมั่นใจว่าฟิล์มคอนทราสต์จะช่วยให้ทัศนวิสัยการขับตอนกลางคืนจะไม่มืดดำและเมื่อยล้าดวงตาอีกต่อไปเพราะคอนทราสต์จะปรับความเข้มลดลงเมื่อไม่มีแสงแดด [บานหน้าติดตั้ง KT55 ส่วนรอบคัน+พาโนรามิคซันรูฟใช้ KT45 : ติดตั้งที่ UD Auto Glass ขอนแก่น]

Suzuki Swift คันนี้เข้าใจผิดมานานคิดว่าตัวเองใช้ฟิล์มบานหน้าเข้ม 60%และรอบคันเข้ม 80% ตามมาตรฐานการติดฟิล์มที่เคยชินคือสูตร 60, 80

แต่พอมาวัดด้วยเครื่องมือวัดพบว่ากระจกและฟิล์มเดิมบานหน้าเข้ม 72% และรอบคันเข้ม 89% เจ้าตัวถึงกับร้อง “โอ้โห! สาย Dark นี่หว่าเรา... ถึงว่า...เหนื่อยเวลาขับตอนกลางคืน...เปลี่ยนมาใช้ฟิล์มคอนทราสต์ที่ปรับความเข้มตามแสงแดด สบายตาจริงๆค่ะ เพราะกลางคืนไม่เข้มมากจนเกินไป”

เมื่อลูกค้า Honda Jazz Hybrid บ่นว่าร้อนและมาปรึกษากับเรา......

จัดไป KT45 ปรับความเข้มตามแสงแดดให้กับบานหน้าซึ่งกัน IR ได้มากขึ้นกว่าเดิม 75%, ที่เหลือเป็น Nano-Crystal Cool NCC25(ความเข้มคงที่ 75%) สำหรับหน้าต่างคู่หน้าซึ่งกัน IR ได้ดีกว่าเดิม 71%, NCC15(ความเข้มคงที่ 85%) สำหรับหน้าต่างคู่หลังและบานหลังซึ่งกัน IR ได้ดีกว่าเดิม 83% หมดห่วงเย็นขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าแน่นอนครับ

ขอต้อนรับ Jeep Wrangler Sahara.........SUV Off Road พันธุ์ดุขนานแท้สายเลือดอเมริกัน ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับฟิล์มโฟโตโครมิกสายเลือดเยอรมัน

คุณจึงลุยไปได้ทุกที่แบบไม่กลัวแดดกลัวฝนหรือพายุทะเลทราย ด้วยคุณสมบัติพิเศษของอนุภาคซิลเวอร์ที่ช่วยสะท้อนความร้อนและลดการเกิดออกซิเดชั่นที่เนื้อฟิล์มจึงช่วยปกป้องคุณและห้องโดยสารจากรังสีความร้อนและเพิ่มอายุการใช้งานของเนื้อฟิล์มให้ทนทานมากขึ้นจึงพร้อมรับประกันยาวนานถึง 7 ปี

อีกครั้งครับ! กับการที่ลูกค้าท่านเดิมนำรถที่บ้านมาติดฟิล์มคอนทราสต์เพิ่มอีก

คันแรก Alphard+KK70….คันต่อมา Altis+KK70 ขอบพระคุณที่มั่นใจในฟิล์มคอนทราสต์และบริการของเรา

เมื่อลูกค้า Alphard บ่นว่า “ฟิล์มเดิมร้อนในเวลากลางวันและทัศนวิสัยไม่ดีในเวลากลางคืน” ผลการวิเคราะห์เป็นดังนี้

“ร้อนในเวลากลางวัน” เพราะ IRR ของฟิล์มเดิมมีแค่ 49% (ต่ำไป) “ทัศนวิสัยไม่ดีในเวลากลางคืน” เพราะ ค่าแสงผ่านของฟิล์มเดิม VLT 28% (ต่ำไป) หรือความเข้ม= 72% (สูงไป) แก้ปัญหาด้วย Kontrast KK70 ที่มีค่า IRR(กันรังสีอินฟราเรด)สูงถึง 94% ความเข้มตอนกลางคืน 30% และตอนกลางวัน 50%-80% เมื่อได้รับแสงแดด……..เย็นและสบายตาขึ้นแน่นอนครับ

วันนี้คอนทราสต์รุ่น KT55 ได้รับใช้ลูกค้าเก่าที่มั่นใจนำ Volvo V40 มาติดฟิล์มเพิ่มอีก 1 คันครับ

|ลูกค้า: ใช้ Kontrast KK70 อยู่ครับกับ Volvo S80 และที่จะติดใหม่คือ Volvo V40 ครับ|__________|คอนทราสต์: ขับกลางคืนสบายตาขึ้นเยอะเลยใช่ไหมครับ|__________|ลูกค้า: ใช่ครับ สบายตามาก|__________|คอนทราสต์: \ (•◡•) / |

ประสบการณ์ของเราจาก พี่เศก Fortuner....."ลูกค้าส่วนมากไม่ทราบว่าฟิล์มของตนเองมีค่าความเข้มที่แท้จริงเท่ากับเท่าไร ?"

ความผิดพลาดเกิดจากการบอกค่าฟิล์มโดยประมาณของร้านติดฟิล์มยุคเก่า ด้วยคำว่า “บานข้างติดฟิล์ม 60 บานหน้าติดฟิล์ม 40” ผลการวัดค่าความเข้มฟิล์มที่แท้จริงคือ บานข้างติดฟิล์มเข้ม 95% บานหน้า 62%..... ไม่แปลกเลยครับที่พี่เศกจะเมื่อยตาเวลาขับหรือถอยจอดตอนกลางคืน “พี่เศกบอกอยากได้เข้มเฉพาะตอนกลางวัน กลางคืนขอเข้มพอประมาณ คำตอบจึงต้องเป็น Kontrast ครับ”

เมื่อ Mazda CX8 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม ผสมผสานกับฟิล์ม Kontrast นวัตกรรมการปรับความเข้มอัตโนมัติตามแสงแดดระดับ Hi-End

Kontrast KT45 (บานหน้า) ที่ปรับความเข้มเพิ่มขึ้นได้อีก 35% เมื่อได้รับแสงแดด และ KL35 (บานข้างและบานหลัง) ที่มีชั้นอนุภาคเงินช่วยสะท้อนรังสีความร้อนและเพิ่มความเป็นส่วนตัว ดูหรูและมีระดับ นวัตกรรมการปรับความเข้มอัตโนมัติตามแสงแดดระดับ Hi-End จากประเทศเยอรมัน

Kontrast ฟิล์มสำหรับคุณผู้หญิง ไร้ปัญหาเรื่องแสงแยงตาหรือมืดจนเกินไปในขณะขับรถ

ฟิล์มติดรถยนต์ คอนทราสต์ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเจ้าของรถยนต์ Honda Accord ป้ายแดง ที่ตั้งใจนำมาติดตั้ง KT 45 บานหน้าโดยเฉพาะ หมดปัญหาแสงจ้าแสบตาในเวลากลางวัน ปรับเปลี่ยนเคลียร์ชัดใสในเวลากลางคืน Kontrast รุ่น KT 45 ปรับความเข้มของฟิล์มได้สูงสุด 87% ป้องกัน UV สูงถึง 99.9% เปลี่ยนความเข้มได้ใน 5 วินาที

เพิ่มประสิทธิภาพ เทคโนโลยี EyeSight ด้วยฟิล์ม Kontrast รุ่น KK70 ที่ช่วยปรับทัศนวิสัยการมองเห็น ปกป้องความร้อน แม้แดดจะแรงเท่าไรก็ตาม

Kontrast ฟิล์มนาโนเซรามิก สุดล้ำด้วยนวัตกรรมโฟโตโครมิกผสมผสานอนุภาคเงิน ลดความร้อนจากรังสีอินฟาเรดที่มากับแสงอาทิตย์ ปรับความเข้มของฟิล์มได้สูงสุดถึง 75 % ในเวลากลางวัน ลูกค้าเจ้าของรถ Subaru Forester ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น ลดความร้อนในเวลากลางวันและทำงานร่วมกับกล้องเทคโนโลยี EyeSight ได้อย่างลงตัวโดยเฉพาะในเวลากลางคืน #ตอบโจทย์ได้ทุกการขับขี่ #ตอบโจทย์ได้ทุกการขับขี่

“จะดีมากแค่ไหน ถ้ามีฟิล์มกรองแสงสามารถปรับแสงเองได้อัตโนมัติ” ลดความร้อนในห้องโดยสาร ป้องกันรังสี (UV) และมองใสชัดเจนเมื่ออยู่ภายใน

ฟิล์มติดรถยนต์ คอนทราสต์ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเจ้าของรถยนต์ BMW 520D ป้ายแดง ที่ตั้งใจนำมาติดตั้ง KT 45 รอบคันรถ Kontrast รุ่น KT 45 มอบความเป็นส่วนตัว ปลอดภัยทุกการขับขี่ ปรับความเข้มของฟิล์มได้สูงสุด 87% ป้องกัน UV สูงถึง 100% เปลี่ยนความเข้มได้ใน 5 วินาที

ขอบพระคุณลูกค้า Mercedes Benz S Class ที่กรุณาส่งภาพรถยนต์ติดฟิล์มคอนทราสต์รุ่น KT 45 รอบคันกับการใช้งานจริงมาให้กับเรา

หมายเหตุ: เป็นภาพถ่ายเดิมๆแบบไม่มีการปรับแต่งภาพ, KT45 ปรับความเข้มเพิ่มขึ้นได้อีก 30 ถึง 35 %เมื่อได้รับแสงแดดเต็มที่

ภาพฟิล์มคอนทราสต์เมื่อถูกแสงแดดและเมื่อไม่ถูกแสงแดด หมายเหตุ เป็นภาพถ่ายเดิมๆแบบไม่มีการปรับแต่งภาพ

ขอบพระคุณผู้ที่สนใจจาก Facebook ที่ช่วยแนะนำและ Request ภาพฟิล์มติดรถยนต์คอนทราสต์ขณะถูกแสงแดดและเมื่อไม่ถูกแสงแดดเปรียบเทียบกันครับ

เมื่อผู้ช่วยอัจฉริยะถูกเพิ่มความสามารถให้เหนือชั้นด้วยฟิล์มอัจฉริยะ

เมื่อระบบอัจฉริยะของกล้อง EyeSight ถูกเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะของฟิล์มโฟโตโครมิกนาโนเซรามิกที่สามารถปรับเปลี่ยนความเข้มไวตามแสงแดด เคลียร์สว่างใสชัดเจน สะท้อนความร้อน ได้อย่างเหนือชั้น ชมรีวิวภาพรถยนต์ของลูกค้า Subaru Forester 2.0I-S EyeSight เปลี่ยนฟิล์มบานหน้าเป็น Kontrast Series KL70

จะทนใช้ฟิล์มดำมืดตลอดเวลาไปทำไมในเมื่อมีฟิล์มที่ปรับความเข้มได้

ขอบพระคุณลูกค้าเจ้าของ Mercedes Benz C180 ที่มอบความไว้วางใจให้กับฟิล์มติดรถยนต์คอนทราสต์ จากสเปกฟิล์มเดิมของลูกค้าเป็นฟิล์มดำเข้มถึง 95% ทำให้ประสบปัญหาเมื่อขับรถไปในที่แสงน้อย หรือถอยรถเข้าที่จอด หรือขับขี่ในตอนกลางคืน ฟิล์มเข้มเกินไปปิดกั้นแสงเพื่อการมองเห็น บดบังวิสัยทัศน์ในการขับขี่ ต้องเพ่งจนเมื่อยล้าดวงตา เราจึงขอนำเสนอสิ่งที่ดีกว่าเมื่อลูกค้ามาเปลี่ยนและติดตั้งฟิล์มใหม่กับเรา

กับอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของฟิล์มคอนทราสต์ ที่ทำงานร่วมกับ Subaru EyeSight ได้อย่างยอดเยี่ยม

ฟิล์มคอนทราสต์ KT70: บานหน้า, KT45: บานข้าง, KT55: บานหลัง ขอบคุณที่มั่นใจในประสิทธิภาพการปรับแสงอัตโนมัติของฟิล์มคอนทราสต์

Volvo S80 กับการ Fitting ฟิล์มบานหน้าด้วย Kontrast KK70 ตัว Top

ฟิล์มเดิมบานหน้าของลูกค้าเข้ม 70% ถือว่าสูงมาก ทำให้ทัศนวิสัยแย่ในเวลากลางคืน ลูกค้าเปลี่ยนไฟหน้าให้สว่างเพิ่มขึ้นก็ยังแก้ปัญหานี้ไม่ได้ ฟิล์มคอนทราสต์ KK70 ที่ฟิตติ้งให้กับลูกค้ามีความเข้มเพียง 30% จึงชัดเจนในเวลากลางคืน และสามารถเพิ่มความเข้มเป็น 75% เมื่อได้รับแสงแดดเต็มที่

Subaru Forester ป้ายแดง กับ ฟิล์ม Kontrast KL30

ขอบคุณพี่ปูที่ค้นหาเราจนเจอและเลือกให้เทคโนโลยี Photochromic ของฟิล์มคอนทราสต์ได้ทำงานร่วมกับ EyeSight กล้องมองภาพคู่หน้าอัจฉริยะเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลกได้อย่างลงตัว

Lexus RX200T กับ ฟิล์ม Kontrast KT45 ที่ช่วยลดความเข้มเหลือ 55% ในเวลากลางคืน

Lexus RX200T กับฟิล์มเดิมที่มืดทั้งคัน ลูกค้าอยากทดลองเฉพาะบานหน้าเพื่อทดสอบความสบายตาของฟิล์ม Kontrast KT45 ที่เข้มตามแสงแดดในเวลากลางวัน และลดความเข้มเมื่อไม่มีแสงในเวลากลางคืน ขอบคุณครับที่มั่นใจใน Kontrast

Ford Focus ทำงานร่วมกับฟิล์มคอนทราสต์อย่างมั่นใจ

รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการคุณหมอธันวาที่อุตส่าห์ขับรถใหม่ป้ายแดง(ป้ายทะเบียน จ.เลย) มาจากอุดรธานีเพื่อมาติดตั้งฟิล์ม Kontrast กับเราที่กรุงเทพฯครับ

Nissan X-Trail & Kontrast รุ่น KT45

ขอบพระคุณพี่อ๊อดที่เชื่อมั่นในฟิล์ม Kontrast กับการนำรถ Nissan X-Trail ที่บ้านมาเปลี่ยนเป็นฟิล์ม Kontrast รุ่น KT45 "อีกคันหนึ่ง" ด้วยความมั่นใจว่าจะได้รับการปกป้องจากการเพิ่มความเข้มในเวลากลางวันและลดความเข้มลงเพื่อความสบายตาในเวลากลางคืน

Mercedes Benz S Class กับ Kontrast KT45 รอบคัน

ขอขอบพระคุณพี่อ๊อดเจ้าของ S Class ที่มอบความไว้วางใจให้ Kontrast ได้ป้องกันรังสีความร้อนในเวลากลางวันและถนอมสายตาในเวลากลางวันและกลางคืนให้กับพี่และครอบครัว **แก้ปัญหาลูกค้าที่ขับขี่แล้วปวดตาเวลามองผ่านฟิล์มมืด และเวลาเลี้ยวมองกระจกข้างแล้วมองเห็นเงาตัวเอง

Nissan Fairlady 350Z + Kontrast “KT70”

ผมเป็นคนชอบแต่งรถ ชอบของแปลกใหม่และไฮเทค สัมผัสแรกที่รู้สึกเมื่อขับออกจากร้านติดฟิล์ม คือ รู้สึกเย็นตา แล้วรู้สึกว่าหลังจากจอดตากแดดแล้วมาสตาร์ทรถในห้องโดยสารจะเย็นขึ้นกว่าเก่าครับ "พี่คึกแห่งร้านกาแฟแสนอร่อย" "How are you cafe"

Ford Ranger มาพร้อมกับ Kontrast “KT55”

Ford Ranger แกร่ง....เพื่อทุกคน มาคู่กับฟิล์ม Kontrast Series KT55 ฟิล์มปรับสีเร็วตามแสงที่เป็นฟิล์มนิรภัยในตัว(หนา 4 mil)

Honda Freed + Kontrast “KL70”

เป็นฟิล์มใสที่ไม่ร้อน กลางคืนขับง่ายขึ้นเยอะ ไม่ต้องเปิดกระจกตอนถอยจอดอีกแล้วค่ะ คุณจูจู้